Thiết kế nội thất showroom theo phong thủyViệc thiết kế nội thất Showroom phong cách hiện đại đang rất được phổ biến hiện nay. Điển hình như các showroom trưng bày các thiết bị sản phẩm công nghệ, hiện đại, sang trọng…và không đâu hết chính là showroom tại các trung tâm thương mại, siêu thị, hội chợ, gian hàng…

Bởi vì Showroom là kênh trưng bày, giới thiệu và bán hàng trực tiếp, vì thế ngoài một vị trí thuận lợi, khi thiết kế showroom cần phải chú ý những điểm sau để nhân khí vượng, sức mua lớn.
Cửa hiệu nên hướng về chính Bắc hoặc chính Đông không nên đặt theo hướng Đông Bắc, Tây Nam để tránh sát khí của thời tiết. Mặt tiền của cửa hàng nên rộng rãi, vì đây là lối chính – cửa nạp khí cho cả cửa hàng. Bởi vì, không có sinh khí thì không có tài khí thậm chí làm hỏng vận khí của chủ nhân.

Không nên chọn những nơi ngã ba hình chữ T hoặc chữ Y để mở cửa hàng. Tại những vị trí này, việc kinh doanh, buôn bán sẽ gặp bất lợi. Hoặc trong trường hợp xảy ra sự cố bất thường sẽ không có lối thoát hiểm.
Nếu buộc phải mở cửa hàng ở đây thì cần phải có các biện pháp hóa giải hung sát:
- Sửa mặt tiền cửa hàng lệch để tránh sát khí của đại lộ chiếu trực tiếp.
- Trồng cây trước cửa hàng hoặc bày chậu cây cảnh để cản hung sát.
- Thường xuyên đổ nước trước cửa hàng vì nước có tác dụng ngăn hung sát…
Với những kiến thức cơ bản này có thể giúp chúng ta hiểu nôn na về việc thiết kế thi công nội thất showroom sao cho hợp phong thủy, tránh những rủi ro không đáng có trong việc bài trí phong thủy.

Việc thiết kế nội thất Showroom phong cách hiện đại đang rất được phổ biến hiện nay. Điển hình như các showroom trưng bày các thiết bị sản phẩm công nghệ, hiện đại, sang trọng…và không đâu hết chính là showroom tại các trung tâm thương mại, siêu thị, hội chợ, gian hàng…
Nguồn: UniqueDecor.com.vnĐăng nhận xét

Thông tin liên hệ

Home page