Có cần thiết kế nội thất phòng họp không?Việc tư vấn thiết kế và thi công nội thất văn phòng, đặc biệt là thiết kế nội thất phòng họp hiện nay được nhiều doanh nghiệp quan tâm.Vì sao lại như vậy? Sao họ phải đầu tư vào việc thiết kế thi công phòng họp.
Bởi vì họ nhận ra tầm quan trọng của việc thiết kế thi công nội thất văn phòng, đặc biệt là thiết kế phòng họp có tầm ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty. Đó là nơi mà nhà lãnh đạo cùng với nhân viên của mình họp mặt trao đổi thông tin để đưa ra phương pháp mới tốt nhất cho doanh nghiệp.
Cũng đôi khi, doanh nghiệp sẽ sử dụng phòng họp để đón tiếp khách đến tham quan công ty. Vì vậy, nếu bạn được tư vấn để thiết kế thi công nội thất văn phòng trong phòng họp một cách chu đáo nhất, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn với mức độ chuyên nghiệp cũng như gây được ấn tượng tốt cho khách hàng của mình.
3dce1__cheerful-design-white-small-simple-office-meeting-room
Nếu bạn chịu đầu tư ngay bây giờ vào việc thiết kế và thi công nội thất văn phòng, bạn sẽ phần nào góp phần vào sự phát triển cho công ty trong tương lai.
Hãy cùng Gia Nguyễn IDC tham khảo 1 số mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp và ấn tượng nhé ! Hãy nhắc mãy liên hệ với chúng tôi khi bạn đang co nhu cầu tư vấn và thiết kế nội thất phòng họp cho công ty bạn nhé!
noi that phong hop2
Tìm hiểu: Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng phòng họp trọn gói
THAM KHẢO QUY TRÌNH THIẾT KẾ VĂN PHÒNG PHÒNG HỌP
1. Khảo sát mặt bằng hiện trạng, chụp hình + đo đạc kích thước.
2. Lên bản vẽ mặt bằng hiện trạng, bản vẽ bố trí mặt bằng mới.
3. Cung cấp bản vẽ không gian 3 chiều (3D).
4. Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thiết kế thi công.
5. Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho Khách hàng.
CÔNG TY TNHH GIA NGUYỄN IDC
- Trụ Sở: 137 Cộng Hòa. Phường, 12. Quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện Thoại: (08)3916 2312 - Fax: ​(08) 3916 2313​
Email: gianguyenidc@gmail.com
- Văn Phòng Miền Bắc: Phòng 402 - Số 142 Lê Duẫn - P.Khâm Thiêng - Quận Đống Đa - Hà Nội


Đăng nhận xét

Thông tin liên hệ

Home page