Thi công nội thất văn phòngMộc Xinh chúng tôi là công ty chuyên tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cho khách hàng khu vực Tp. Hồ Chí Minh (Sài Gòn) và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu… Các dịch vụ thiết kế trang trí nội thất văn phòng bao gồm:
- Khảo sát, tư vấn, thiết kế (hoặc làm mới, cải tạo nâng cấp) là một trong những dich vụ mà Mộc Xinh đang thực hiện trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng.
thiết kế thi công nội thất văn phòng
Các thiết kế bao gồm hiện trạng, bản vẽ bố trí nội thất, bản vẽ phối cảnh 3D, bản vẽ chi tiết để triển khai, điện mạng . .
- Tổ chức triển khai cụ thể bao gồm toàn bộ phần hoàn thiện (tường, trần, vách, cửa các loại, điện, điện mạng, ánh sáng v.v.) và đồ nội thất (bàn ghế, quầy kệ).
Mộc Xinh luôn coi trọng “PHONG THỦY” để bố trí không gian nội thất thật hoàn hảo, tiết kiệm diệt tích và chi phí đầu tư.
Mộc Xinh tự hào với đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp; Lực lượng kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm, sản xuất với kỹ thuật hiện đại, nguyên vật liệu phong phú và đa dạng, phụ kiện Hafele nhập từ Đức. Với phương châm: “Uy tín- Chất lương- Hiệu quả ”.
Nếu bạn là khách hàng cần văn phòng mới, cần có cty tư vấn thiết kế và nhận thầu thi công, chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách gần xa.
thiết kế thi công nội thất văn phòng
Thiết kế đơn giản nhưng chuyên nghiệp . Các sản phẩm phải cạnh tranh nhưng không được đánh đổi với tính năng và chất lượng . Mộc Xinh lấy ý tưởng khách hàng làm chủ đạo . Vì vậy, trước khi thiết kế, Mộc Xinh cần trao đổi với khách hàng cẩn thận, tìm hiểu nhu cầu và cung cấp sản phẩm với chi phí tiết kiệm nhất.
Sau đây chúng tôi xin gởi đến quý khách hàng chi tiết dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng.
     1.Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng.
     2.Nội thất phòng Giám đốc, Trưởng phòng
     3.Nội thất phòng làm việc nhân viên.
     4.Nội thất phòng họp.
     5.Quầy tiếp tân.        
     6.Mặt tiền, bảng hiệu văn phòn
     7.Sản xuất, cung cấp bàn ghế, tủ kệ văn p  
     8.Thi công hệ thống điện mạng văn phòng.
thiết kế thi công nội thất văn phòng
Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để chúng tôi phục vụ một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.
Nơi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng:  
Sales ManagerMr.Huy - Email: nvhuy.it@gmail.com - huynguyen.nina@gmail.com  -
 Website: 
http://mocxinhdecor.com  - Điện Thoại: 0905.732.281 - 090.272.9990
Rất hân hạnh được phục vụ.


Đăng nhận xét

Thông tin liên hệ

Home page